CategoriesCẩm nang

Chữa lành Luân Xa 2 cho cuộc sống đầy sung mãn

luân xa 2

Luân Xa 2 chịu trách nhiệm quản lý cảm xúc và tình dục. Vậy làm sao để chữa lành Luân Xa này để có cuộc sống đầy sung mãn? Theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm Luân Xa 2

Luân xa 2 có tên gọi là Swadhisthana, thuộc về nguyên tố nước.

Biểu tượng: Hoa sen 6 cánh, bên trong có hình trăng lưỡi liềm.

Màu sắc: màu da cam

Vị trí luân xa 2

Luân  xa 2 hay được coi là luân xa xương cùng, nằm ở dưới xương cụt.

Theo phương Đông, luân xa này tương ứng với huyệt Trường Cường (nằm giữa xương cụt và hậu môn).

luân xa 2Phạm vi quản lý của luân xa 2

Luân xa 2 quản lý hoạt động của Hệ sinh sản, các cơ quan sinh dục, hệ thống mô sợi thắt lưng.

Về mặt tinh thần, luân xa này là nguồn năng lượng của tình dục, xúc cảm yêu đương và hưởng thụ cuộc sống.

Nếu luân xa 2 luôn cân bằng bạn sẽ cảm thấy cuộc sống thật tuyệt vời, nhiều điều lý thú, bạn biết tận hưởng, vui chơi và bạn sẽ thấy mình rất linh hoạt cả về mặt tinh thần lẫn thể xác.

Dấu hiệu nhận biết mất cân bằng luân xa 2

Về mặt cảm xúc: 

  • Không hiểu được cảm  xúc của mình xuất phát từ đâu, cảm xúc đang diễn ra trong người mình. Từ đó không hiểu được người khác dẫn tới không có sự kết nối sâu sắc trong các mối quan hệ.
  • Trong tình dục không cảm thấy sự hứng thú, không đạt được khoái cảm hoặc sợ tình dục.

Về mặt thể chất: Khi luân xa này mất cân bằng có thể gặp phải một số vấn đề  như: thận yếu, táo bón, thiếu sinh lực, rối loạn chức năng tình dục và hệ sinh sản. 

Khai mở luân xa 2 có tác dụng gì?

Khai mở luân xa giúp con người có thể tự làm chủ, kiểm soát được các luồng năng lượng ra vào cơ thể mình. Giúp người tập chủ động tạo được nguồn năng lượng sạch trong cơ thể . Từ nguồn năng lượng này giúp bản thân có thể khai thông kinh mạch, đẩy lùi bệnh tật và nâng cao sức khỏe.

Luân Xa 2 được khai mở, hoạt động thông suốt giúp đẩy lùi các bệnh lý như rối loạn chức năng tiết niệu, sinh dục, vô sinh, phì đại tiền liệt tuyến, tiêu khó, tiểu đục, đau cột sống. Ngoài ra về mặt tinh thần, luân xa này hoạt động cân bằng giúp cho con người cảm thấy hứng khởi, cuộc sống sung mãn.

Cách khai mở luân xa 2

Luân Xa có thể được khai mở bẩm sinh hoặc qua quá trình luyện tập. Ở mỗi người, độ mở, mức độ mở của Luân Xa cũng rất khác nhau. Hiện nay trong các phương pháp tập luyện để mở Luân Xa thì phương pháp tập luyện với con lăn nhiệt HecQuyn là phương pháp đơn giản, hiệu quả được nhiều người tập luyện nhất.

Nguyên lý phương pháp luyện tập với con lăn nhiệt HECQUYN rất đơn giản. Dựa trên cơ sở khoa học về nguyên lý Y học cổ truyền ví dụ như day, bấm các huyệt dọc sống lưng từ gáy đến bàn chân. Lúc đó, trọng lực cùng với năng lượng nhiệt trực tiếp tác động lên da, gân, cơ, xương, khớp, các đám rối thần kinh, hàng trăm huyệt đạo hệ thần kinh tự chủ, hệ kinh lạc trên diện rộng của cơ thể. Từ đó giúp khai mở các Luân Xa dọc từ đỉnh đầu đến xương cùng, giải phóng sự chèn ép, khí huyết lưu thông, chuyển hoá cân bằng, đẩy lùi bệnh tật.

Để khai mở Luân Xa 2 các bạn thực hiện theo bài tập sau:

  • Tư thế chuẩn bị: nằm, đưa con lăn nằm ngang dưới mông, 2 chân duỗi thẳng trên mặt sàn, 2 tay thả lỏng đặt lên 2 đầu con lăn.
  • Động tác: Dùng lực từ mông phối hợp với tay, đẩy con lăn di chuyển lên xuống dao động từ vùng xương cụt tới hậu môn. Lặp lại chu kỳ trong 5 phút. Sau đó tiếp tục day nghiêng sang phải rồi sang trái. Lặp lại chu kỳ trong 5 phút.

Quí vị có thể tham khảo video:

 

Để thành công khai mở Luân Xa  2 người tập cần kiên trì tập luyện mỗi ngày. Bên cạnh đó người tập nên thực hiện đầy đủ bài tập gồm 12 tư thế vị trí trên cơ thể với con lăn nhiệt Hecquyn để khai mở toàn bộ hệ thống Luân Xa trên cơ thể để giúp bài trừ bệnh tật, phục hồi sức khỏe, nâng cao trí lực.

Hy vọng với những thông tin cung cấp ở trên sẽ giúp bạn đọc phần nào hiểu hơn về Luân Xa 2 có thể ứng dụng khai mở Luân Xa bằng phương pháp tập luyện với con lăn nhiệt HecQuyn – một phương pháp tuyệt vời để đẩy lùi bệnh tật, phục hồi sức khỏe và nâng cao trí lực.

Chúc bạn thành công!