Cơ Hội Hợp Tác

Kính gửi: Kính gửi các nhà Đại lý – phân phối Con lăn nhiệt Hecquyn tương lai

Đầu tiên, Ban Đại diện Chi Nhánh Công Ty CP Dược Phú Thọ tại Hà Nội trân trọng gửi đến Quý đối tác lời chào, lời chúc may mắn và thành công!

Chi Nhánh Công Ty CP Dược Phú Thọ tại Hà Nội tự hào là đơn vị hơn 20 năm chuyên sản xuất và phân phối độc quyền dược phẩm và thiết bị y tế.

Trong lĩnh vực thiết bị y tế, chúng tôi sản xuất và phân phối độc quyền Con lăn nhiệt Hecquyn. Trên nền tảng Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức, Con lăn nhiệt Hecquyn là dụng cụ giúp Phục hồi, chăm sóc cột sống và sức khỏe toàn thân được bảo hộ bởi Cục sở hữu trí tuệ và sản xuất tại nhà máy đạt các chứng chỉ ISO-9001-2015; ISO-14001-2015; ISO-13485-2016.

Với mong muốn tuyên truyền, phổ biến Con lăn nhiệt Hecquyn rộng rãi khắp trong và ngoài nước để mọi nhà, mọi người có Cuộc sống không bệnh tật – kéo dài tuổi thọ. Chúng tôi chân thành gửi lời mời đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi thực hiện tham vọng này.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đối tác sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Con lăn nhiệt Hecquyn Quý đối tác vui lòng xem bản đính kèm cùng Email này hoặc truy cập website www.conlannhiet.com.vn

Quý đối tác cần thêm thông tin, mời liên hệ: Giám đốc: NGUYỄN ĐỨC THẾ, số điện thoại: 0915.554.488

Trân trọng cảm ơn!

CON LĂN NHIỆT HECQUYN

Chạm một giây thôi nhớ và bên nhau cả đời!

————————————————————

Chi Nhánh Công Ty CP Dược Phú Thọ tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 4A1 Đầm Trấu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 0915.55.44.88 – (04)39.717.811

Website: www.conlannhiet.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ConlanHECQUYN