CategoriesHỗ Trợ Điều Trị Bệnh

Hướng dẫn trước khi thực hành các bài tập

Trước khi thực hành theo video hướng dẫn. Các bạn cần đọc những chỉ dẫn dưới đây để đạt hiệu quả và phát huy công năng cao nhất khi sử dụng Con Lăn Nhiệt HECQUYN.

1. Lực tác động:

Tỳ – đè – lăn – day – lắc – trườn – kéo giãn là trọng lượng cơ thể bạn (Trọng lực) tác động tới con lăn nhiệt. Tuỳ từng vị trí, tư thế, tiết tấu âm nhạc để bạn thực hành.

2. Tâm trí:

Khi con lăn nhiệt HECQUYN di chuyển đến đâu, bạn hãy hướng tâm trí đến đó để cảm nhận, thu nạp tác dụng của con lăn đến cơ thể bạn. Tuy nhiên, một phần tâm trí vẫn để giành cho âm nhạc với những giai điệu tiết tấu rộn ràng, thôi thúc, cổ vũ vì sức khoẻ của bạn.

3. Âm nhạc:

Bạn hãy nghe nhạc trong suốt quá trình thực hành các bài tập, coi như là thời gian thưởng thức giải trí hàng ngày của bạn. Hãy chọn những bài nhạc, dòng nhạc với giai điệu và tiết tấu sôi động mà bạn ưa thích, có thể là rock mạnh mẽ, ballad dịu dàng, slowrock mơ màng, v…v… Bạn sẽ có cảm giác thích thú, say mê bất tận.

4. Dịch chuyển:

Bạn hãy dịch chuyển con lăn nhiệt HECQUYN từ đỉnh đầu đến bàn chân dọc theo cột sống lưng. Mỗi lần dịch chuyển khoảng 5cm để con lăn nhiệt có thể tác động cùng một lúc lên toàn bộ gân – cơ – mạch máu – thần kinh – khớp xương, v…v…

5. Thời gian:

  • Tuỳ điều kiện làm việc, học tập, sinh hoạt, bạn linh hoạt sắp xếp cho hợp lý.
  • Trong quá trình dịch chuyển con lăn, mỗi khoảng cách 5cm hãy dừng để tập 1 phút3 phút5 phút, tuỳ vào sự cảm nhận thú vị của cơ thể bạn.
  • Để đạt được hiệu quả tối thiểu, một ngày có thể tập được nhiều lần, một lần có thể từ 30 phút đến 90 phút, tuỳ sự cảm nhận khoan khoái của cơ thể bạn.

6. Cường độ:

Tuỳ thuộc vào tuổi tác, giới tính, thể trạng, yêu cầu điều trị, bạn có thể tập từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ, miễn sao phù hợp với thời gian và cơ thể của bạn.

7. Nâng cao – sáng tạo:

Hình ảnh trong video thực hành: chỉ ra những động tác, tư thế cơ bản, các vị trí quan trọng cần thiết phải thực hành. Tuy nhiên, bạn có thể tự do sáng tạo động tác khác, tư thế khác, vị trí khác trên cơ thể sao cho thích hợp để đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng con lăn nhiệt HECQUYN.

Hãy kiên trì và thích thú say mê với con lăn nhiệt HECQUYN hàng ngày – hàng tuần – hàng tháng – hàng năm để có cuộc sống viên mãn, khoẻ mạnh, tràn đầy hạnh phúc.

Chúc các bạn thành công !

<< Trở về TRANG CHỦ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *