CategoriesCẩm nang

3 bài tập chân đơn giản giúp bạn sở hữu dáng chân thon gọn, nuột nà

3 bài tập chân giúp đôi chân thon dài

Sở hữu một đôi chân không thon gọn khiến bạn thiếu tự tin, không dám diện những bộ đồ yêu thích vì sợ lộ khuyết điểm. Xóa tan nỗi tự ti ấy, lấy lại dáng chân thon gọn, nuột nà chỉ với 3 bài tập chân đơn giản dưới đây.

lợi ích của 3 bài tập chân với ocn lăn nhiệt Hecquyn

Lợi ích của bài tập chân với con lăn nhiệt Hecquyn

Trước khi đi vào bài tập cụ thể, cùng điểm qua một số lợi ích của 3 bài tập chân với con lăn nhiệt Hecquyn để tiếp thêm động lực cho bản thân nhé:

 • Tác động đến các nhóm cơ vùng bắp chân, vùng đùi cùng với nhiệt tỏa ra từ đá thạch anh giúp đốt cháy mỡ thừa ở những vùng này nhanh chóng, giúp đôi chân thon gọn, săn chắc.
 • Kích thích hệ thống huyệt đạo trên chân giúp tăng cường chuyển hóa và đào thải mỡ thừa, giúp giảm mỡ ở chân. Bên cạnh đó, hệ thống huyệt đạo được khai thông giúp bài trừ bệnh tật, nâng cao sức khỏe.
 • Tăng cường lưu thông khí huyết giúp đôi chân săn chắc, hồng hào. Bên cạnh đó việc khí huyết lưu thông tốt giúp tăng cường cung cấp oxy và dinh dưỡng tới nuôi dưỡng chi dưới, khắc phục tình trạng yếu chi, liệt chi.
 • Giúp thư giãn các nhóm cơ ở chân như: cơ bắp chân, cơ đùi,… giảm đau mỏi khi phải đi lại, hoạt động nhiều.
 • Giúp điều trị chuột rút

 

Hướng dẫn 3 bài tập chân với con lăn nhiệt Hecquyn

Bài tập chân số 1: Vùng đùi trước

 • Tư thế chuẩn bị: Nằm úp xuống, đưa con lăn nằm ngang giữa 2 đùi. Chống 2 khuỷu tay xuống sàn, 2 tay mở rộng bằng vai. Mở rộng 2 chân bằng hông và mũi chân chống xuống sàn.
 • Động tác:

Động tác 1: Dùng lực của tay và chân đưa người xuống và kéo con lăn lên. Sau đó đưa người lên đẩy con lăn xuống. Tiếp tục lặp lại cho con lăn di chuyển dao động lên xuống vùng đùi trước trong vòng 2 phút.

Động tác 2: Từ tư thế chuẩn bị, hạ gối xuống chạm sàn. Xoay người sang trái rồi sang phải. Lặp lại động tác trong 2 phút.

Động tác 3: Từ tư thế chuẩn bị, nhấc từng bên đùi một để chạm vào con lăn, lần lượt theo chu kỳ trái – phải. Lặp lại trong vòng 2 phút.

Video bài tập 1:

Bài tập chân số 2: Vùng bắp chân

 • Tư thế chuẩn bị: Nằm ngửa, đưa con lăn nằm ngang dưới vùng bắp chân. Hai tay thả lỏng trước ngực. 
 • Động tác: Nhấc lần lượt từng chân lên rồi hạ xuống chạm vào con lăn. Lặp lại bài tập trong vòng 3 phút

Video bài tập 2:

Bài tập chân số 3: Toàn bộ vùng đùi và mặt trong, mặt ngoài bắp chân

 • Tư thế chuẩn bị: Ngồi, đặt con lăn nằm ngang giữa đùi phải. Co chân trái và nhấc hông phải lên. Hai tay nắm vào 2 đầu con lăn. Lưng thẳng.
 • Động tác: 

Dùng lực của tay kéo đẩy con lăn di chuyển liên tiếp ở mặt ngoài của đùi phải trong vòng 1 phút. Sau đó di chuyển con lăn xuống vùng mặt ngoài bắp chân, tiếp tục lăn trong vòng 1 phút. 

Duỗi chân phải ra, tiếp tục lăn ở mặt trước đùi phải trong vòng  1 phút.

Co chân phải lên, lăn con lăn ở mặt trong của đùi phải trong vòng 1 phút sau đó di chuyển xuống lăn mặt trong của bắp chân trong vòng 1 phút.

 • Làm ngược lại với chân trái.

Video bài tập 3:

Chỉ với 10-20 phút mỗi ngày thực hiện bài tập chân với con lăn nhiệt Hecquyn là bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một đôi chân săn chắc, thon gọn và có thể tự tin diện những bộ cánh mình yêu thích.

Với con lăn nhiệt Hecquyn bên cạnh việc sử dụng trong bài tập chân, bạn cũng có thể sử dụng để thực hiện bài tập mông để có một vòng 3 săn chắc, quyến rũ. Ngoài ra bạn cũng nên hoàn thành hết 12 tư thế vị trí của bài tập với con lăn nhiệt Hecquyn

Bởi con lăn nhiệt Hecquyn là dụng cụ chăm sóc sức khỏe cột sống và sức khỏe toàn thân với những lợi ích chính:

 • Chủ động điều trị và phòng ngừa bệnh cột sống: thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm,…
 • Giãn cơ, giãn đốt sống một cách tự nhiên, phục hồi đường cong sinh lí
 • Giải phóng các sự chèn ép lên dây thần kinh, khai thông khí huyết
 • Hỗ trợ điều trị mất ngủ, rối loạn tiền đình, tê bì chân tay, đau mỏi vai gáy
 • Đẩy lùi bệnh tật, phục hồi sức khỏe, nâng cao trí lực

Hy vọng bạn đọc có thể ứng dụng bài tập chân với con lăn nhiệt Hecquyn để sở hữu dáng chân thon gọn, nuột nà ngay tại nhà. Để không chỉ đẹp mà còn có một sức khỏe tốt nữa thì bạn cũng đừng quên hoàn thành 12 tư thế vị trí của phương pháp tập luyện với con lăn nhiệt Hecquyn nhé!

Chúc bạn thành công!

Con lăn nhiệt Hecquyn chạm một giây thôi nhớ và bên nhau cả đời!