CategoriesUncategorized

Trước khi thực hành

Kính thưa quí khách hàng:

Trong cuộc đời con người chúng ta, từ 20 tuổi trở lên là tuổi trưởng thành, chúng ta phải mưu sinh, mưu cầu hạnh phúc. Chúng ta Đi – Đứng – Ngồi – Nằm – Lao động và học tập với tư thế nhiều khi trái tự nhiên. Rồi do tuổi tác, bệnh tật, không vận động thể dục thể thao thường xuyên, qua nhiều năm tháng, cột sống của chúng ta oằn mình gánh chịu tất cả hậu quả.

Cột sống là khung đỡ toàn bộ cơ thể. Trong đó những đốt sống cổ và thắt lưng rất linh hoạt giúp chúng ta Cúi – Ngửa – Xoay – Gập. Những đốt xương này thường xuyên gánh các trọng tải lớn khi chúng ta vận động. Các nghiên cứu cho thấy lực tác động lên đốt sống cổ là 7,5kg/lực/cm2. Còn ở thắt lưng khi đi đứng là 80kg/lực/cm2. Khi cúi xuống nâng 1 vật nặng là 200kg/lực/cm2. Chính vì vậy đốt sống cổ và đốt sống lưng thường hay bị thoái hoá, thoát vị đĩa đệm, đặc biệt 90% gặp ở đốt sống lưng dẫn đến chúng ta gặp phải hội chứng đau cột sống như thoái hoá cột sống, thoát vị đĩa đệm, viêm dính cột sống, dây chằng cột sống, giảm khả năng đàn hồi, các gân cơ bị sơ cứng, hệ cơ dây chằng không còn đủ khoẻ và mềm dẻo để giữ cân bằng cột sống. Chính vì vậy chúng ta bị đau đớn, nhẹ thì đau mỏi vai gáy, mông, tê bì chân tay, mất ngủ. Nặng thì mổ xẻ thoát vị đĩa đệm, v…v… ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hàng ngày.

Qua hơn 20 năm nghiên cứu, phát triển, ứng dụng từ năm 1996 đến nay, nhiều gia đình, nhiều địa phương, hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước đã tự chữa hội chứng đau cột sống thông qua phương pháp thể dục thể thao với con lăn, đạt được kết quả rất tốt.

Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến: ………….. sản phẩm mang tên con lăn nhiệt HECQUYN. Là một thiết bị y tế đặc biệt chăm sóc sức khoẻ cột sống lưng và sức khoẻ toàn thân đã được cải tiến về chất lượng, hình thức phù hợp với công nghệ kỹ thuật thời đại.

Con lăn nhiệt HECQUYN đã được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp bằng sáng chế số 3342/QĐ/SHTT, được sản xuất tại Công ty TNHH Thiết bị Y tế 130 Quân Đội giấy phép sản xuất số 200000275/PCB. Nhà máy đạt các chứng chỉ ISO-9001-2015; ISO-14001-2015; ISO13485-2016. Được phân phối độc quyền thương hiệu bởi Chi nhánh Công ty CP Dược Phú Thọ tại Hà Nội.

Đây là sáng chế của Việt Nam – Tự hào sáng chế Việt, tổng hợp tinh hoa các nguyên lý, phương pháp chữa bệnh của y học cổ truyền phương đông và y học hiện đại. Phương pháp này đơn giản, dễ dàng, khoa học. Không dùng thuốc, không phụ thuộc vào cơ sở điều trị và thầy thuốc, tự điều trị, phòng ngừa và bảo tồn, bảo dưỡng cột sống, không tai biến, rất hiệu quả. Chỉ cần 1 bộ con lăn nhiệt HECQUYN có thể dùng chung cho gia đình, cơ quan, văn phòng công sở, phòng gym v…v…, cùng với không gian 2-3m² có nền âm nhạc sôi động là thao tác được.

Nguyên lý phương pháp tập thể dục thể thao với con lăn nhiệt HECQUYN thật đơn giản. Chúng ta dùng chính trọng lượng cơ thể mình (trọng lực) tác động lên con lăn bằng các động tác lăn – day – xoay – lắc – nghiêng – trườn v…v… Lúc đó, trọng lực cùng với năng lượng nhiệt (từ đá thạch anh có tính chất chữa bệnh) trực tiếp tác động lên da, gân, cơ, xương, khớp, các đám rối thần kinh, hàng trăm huyệt đạo hệ thần kinh tự chủ, kệ kinh lạc trên diện rộng của cơ thể. Lực cân bằng tỷ lệ thuận với trọng lượng cơ thể tạo ra, tác dụng liên hoàn lên cơ thể, giải phóng sự chèn ép, phục hồi cột sống, giãn cơ, gân, xương, khớp, mạch máu, các đám rối thần kinh, giãn đốt sống, khớp sống, chống thoát vị đĩa đệm, điều trị đau mỏi vai gáy, tê bì chân tay, mất ngủ, khí huyết lưu thông, đẩy lùi bệnh tật.

Qua năm tháng trải nghiệm thực tế chúng tổi đã đưa âm nhạc kết hợp với nguyên lý phòng và điều trị bệnh của con lăn nhiệt HECQUYN tạo thành 1 bài tập hoàn chỉnh cho toàn bộ cơ thể, đặc biệt là với cột sống lưng.

Âm nhạc là người đàn bà xinh đẹp, quyến rũ. Thể thao là người đàn ông cường trắng, mạnh mẽ. Âm nhạc và thể thao kết hợp cũng giống như là sự đến với nhau của người đàn ông và người đàn bà sẽ tạo ra sự lên đỉnh của sức khoẻ và hạnh phúc.

Nguyên nhân đau đốt sống lưng cuối

Trước khi thực hành theo video hướng dẫn. Các bạn cần đọc những chỉ dẫn dưới đây để đạt hiệu quả và phát huy công năng cao nhất khi sử dụng Con Lăn Nhiệt HECQUYN.

1. Lực tác động:

Tỳ – đè – lăn – day – lắc – trườn – kéo giãn là lực tác động từ trọng lượng cơ thể (trọng lực) của bạn tới con lăn nhiệt. Tuỳ từng vị trí, tư thế, tiết tấu âm nhạc để bạn thực hành.

2. Tâm trí:

Khi con lăn nhiệt HECQUYN di chuyển đến đâu, bạn hãy hướng tâm trí đến đó để cảm nhận, thu nạp tác dụng của con lăn đến cơ thể bạn. Tuy nhiên, một phần tâm trí vẫn để giành cho âm nhạc với những giai điệu tiết tấu rộn ràng, thôi thúc, cổ vũ vì sức khoẻ của bạn.

3. Âm nhạc:

Bạn hãy nghe nhạc trong suốt quá trình thực hành các bài tập, coi như là thời gian thưởng thức giải trí hàng ngày của bạn. Hãy chọn những bài nhạc, dòng nhạc với giai điệu và tiết tấu sôi động mà bạn ưa thích, có thể là rock mạnh mẽ, ballad dịu dàng, slowrock mơ màng, v…v… Bạn sẽ có cảm giác thích thú, say mê bất tận.

4. Di chuyển:

Bạn hãy dịch chuyển con lăn nhiệt HECQUYN từ đỉnh đầu đến bàn chân dọc theo cột sống lưng. Mỗi lần dịch chuyển khoảng 5cm để con lăn nhiệt có thể tác động cùng một lúc lên toàn bộ gân – cơ – mạch máu – thần kinh – khớp xương, v…v…

5. Thời gian:

Tuỳ điều kiện làm việc, học tập, sinh hoạt, bạn linh hoạt sắp xếp cho hợp lý.

Trong quá trình dịch chuyển con lăn, mỗi khoảng cách 5cm hãy dừng để tập 1 phút – 3 phút – 5 phút, tuỳ vào sự cảm nhận thú vị của cơ thể bạn.

Để đạt được hiệu quả tối thiểu, một ngày có thể tập được nhiều lần, một lần có thể từ 30 phút đến 90 phút, tuỳ sự cảm nhận khoan khoái của cơ thể bạn.

6. Cường độ:

Tuỳ thuộc vào tuổi tác, giới tính, thể trạng, yêu cầu điều trị, bạn có thể tập từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ, miễn sao phù hợp với thời gian và cơ thể của bạn.

7. Nâng cao – sáng tạo:

Hình ảnh trong video thực hành: chỉ ra những động tác, tư thế cơ bản, các vị trí quan trọng cần thiết phải thực hành. Tuy nhiên, bạn có thể tự do sáng tạo động tác khác, tư thế khác, vị trí khác trên cơ thể sao cho thích hợp để đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng con lăn nhiệt HECQUYN.

Chúng tôi có 12 vị trí trên cơ thể cùng các hướng dẫn Lăn – Day – Xoay – Lắc – Nghiêng kết hợp với các giai điệu tiết tấu của âm nhạc, sẽ tạo nên động lực, sự hăng say, thú vị, không mệt mỏi trong suốt quá trình tập với con lăn nhiệt HECQUYN:

 1. Vùng từ đỉnh đầu đến gáy
 2. Vùng gáy – cổ
 3. Vùng từ gáy đến nửa phần lưng trên
 4. Vùng từ nửa phần lưng dưới đến cuối đốt sống (xương cụt)
 5. Vùng mông
 6. Vùng 2 bắp chân dưới – sau
 7. Vùng mông và đùi sau
 8. Vùng 2 đùi trước
 9. Vùng sinh dục
 10. Vùng bụng
 11. Vùng 2 đùi trước
 12. Vùng gan bàn chân

Sau đây chúng tôi sẽ thực hành thực tế để ……… kiến tập và trải nghiệm.

Mong rằng đúng như slogan của thương hiệu là “Chạm một giây thôi, nhớ và bên nhau cả đời”, hãy kiên trì và thích thú say mê với con lăn nhiệt HECQUYN hàng tuần, hàng tháng, hàng năm để có cuộc sống viên mãn, khoẻ mạnh, tràn đầy hạnh phúc.

Chúc các bạn thành công – Trân trọng cảm ơn !

<< Trở về TRANG CHỦ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *