CategoriesHỗ Trợ Điều Trị Bệnh

Phương pháp điều trị chứng liệt dương bằng con lăn nhiệt HECQUYN

Nguyên nhân và triệu chứng

Nguyên nhân gây ra chứng liệt dương là do sự điều tiết hoóc môn bị rối loạn vì các bệnh khác, có vấn đề về tủy sống, sử dụng các chất hóa học, cơ thể suy nhược hoặc những trục trặc về sinh lý. Người mắc chứng liệt dương giảm ham muốn tình dục, không cương cứng được dương vật biểu hiện sự bất lực của đàn ông.

b. Phương pháp điều trị bằng con lăn nhiệt HecQuyn

– Thực hiện bài tập lăn day cục bộ từ xương cùng đến gáy 5 đến 10 phút.

– Đưa con lăn về vùng thắt lưng, xương cụt tay, tác động vào các huyệt chủ yếu: Trường cường, Trung lữ du, Bàng quang du, Đại tràng du, Cao hoang, Thứ liêu, Hạ liêu, Mệnh môn, Thận du, Tam tiên du và các đám rối thần kinh thắt lưng, đám rối cùng, thần kinh tọa, thần kinh thẹn thực hiện trong 5 phút.

– Lăn day vùng bờ xương dưới xương bả vai vào các huyệt Tỳ du, Vị du, Can du, Tâm du, Cách du, Phế du và các dây thần kinh sống, đám rối thần kinh cánh tay, hệ thần kinh tự chủ và các tiết đoạn thần kinh ở phần lưng 5 phút. Ngoài ra toàn bộ các cơ, khớp xương của vùng lưng cũng bị tác động.

– Nằm ngửa đưa con lăn nhiệt HecQuyn lên bụng day lăn từ bờ mu lên mỏm xương ức, tác động lên các huyệt chủ yếu: Khúc cốt, Đại hách, Quan nguyên, Thiên khu, Hoang du, các nhánh của dây thần kinh chậu vị, chậu bẹn, dây thần kinh XII trong vòng 5 phút.

c. Thực hiện: ngày 2 – 3 lần đến khi ổn định.

Chúc các bạn thành công.!

<< Trở về TRANG CHỦ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *