CategoriesUncategorized

Lời kết

Đây là một phương pháp khoa học, có tác động toàn diện lên gân, cơ, xương, khớp, thần kinh, đặc biệt là thần kinh giao cảm, cũng như các huyệt vị ở phần lưng, kích thích trên diện rộng, cùng một lúc, có tác dụng tốt trong việc chữa bệnh và nâng cao sức khỏe con người.

Phương pháp tập với con lăn nhiệt HecQuyn là sự tổng hợp giữa xoa bóp, bấm huyệt của y học cổ truyền phương Đông với các nguyên lý, phương pháp nắn chỉnh lệch xương hông của Masayuki Saionji, phương pháp tác động cột sống của Nguyễn Tham Tán (Việt nam) phương pháp trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic (Mỹ) tác động đến các điểm phản xạ ở gan bàn chân liên quan đến các tạng của William Fitzgerald (Mỹ), đồng thời phương pháp cũng tổng hợp được những đặc thù của thể dục, thể thao, yoga, và cương nhu của võ thuật với y học chữa bệnh mà chưa y văn nào nói đến, bằng những thao tác đơn giản ai cũng có thể làm được mà không phụ thuộc vào thuốc, đồng thời có kết quả lâu bền trong chữa bệnh ngoài ra vẫn có thể kết hợp với các phương pháp tập luyện chữa bệnh khác.

Khi con lăn nhiệt HecQuyn tác động lên huyệt vị sẽ tạo ra cung phản xạ mới, triệt tiêu cung phản xạ bệnh lý mà mỗi cơ thể người có hàng tram huyệt nằm trên các đường kinh, hàng trăm huyệt ngoài đường kinh và có thể còn vô số huyệt mà con người chưa phát hiện ra. Đặc biệt là phương pháp này là không phải dò vị trí huyệt vì con lăn nhiệt HecQuyn sẽ lăn và day toàn bộ mặt sau của cơ thể có nghĩa là hầu hết các huyệt vị đều được tác động (Trong khi đó y học cổ truyền mới chỉ sử dụng 80 – 100 huyệt để chữa bệnh);

Con lăn nhiệt HecQuyn còn có tác động lên hệ thần kinh ngoại vi, hệ thần kinh tự chủ, các đám rối thần kinh làm cho các hoạt động của cơ thể được tăng cường, khí huyết lưu thông, chuyển hóa cân bằng để có thể chống lại bệnh tật. Do các lực cân bằng nên việc nắn chỉnh lệch xương hông, lệch vẹo cột sống trên con lăn nhiệt HecQuyn được thực hiện một cách tự nhiên và cân bằng cho kết quả tốt.

Là phương pháp tổng hợp để tự chữa bệnh và nâng cao sức khỏe, con lăn nhiệt HecQuyn đã tác động lên các huyệt, thần kinh, gân, cơ, xương, khớp ở phần sau cơ thể tạo nên những phản ứng dân chuyền toàn diện, đồng thời mà những phản ứng này được thực hiện hàng ngày, hàng tháng, hàng năm không chỉ chữa một bệnh mà có thể chữa được nhiều bệnh trong cùng một thời gian.

Phương phám con lăn nhiệt HecQuyn còn được áp dụng phối hợp sau thủ thuật cấy chỉ vào huyệt chữa bệnh và đang được áp dụng ở các trung tâm cấy chỉ vào huyệt trong nước cũng như nước ngoài nhằm tăng hiệu lực lâu dài của cấy chỉ, chống lại các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể, mở ra hướng phát triển để hồi phục sau phẫu thuật hoặc điều trị nội khoa ở thời điểm thích hợp. Không chỉ chữa khỏi bệnh mà con lăn nhiệt HecQuyn còn làm cho cơ thể khỏe khoắn, thon thả, trẻ đẹp, phát triển cân đối đặc biệt ở nữ giới.

Phương pháp này được áp dụng rộng rãi trong nươc cũng như nước ngoài và được đánh giá rất tốt, phù hợp với thời đại trong việc chữa bệnh cũng như nâng cao sức khỏe hiện nay.

Chân thành cám ơn quí khách.!

<< Trở về TRANG CHỦ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *