Trang Chủ


Con lăn nhiệt Hecquyn
Hỗ trợ phục hồi cột sống, phòng chống thoát vị đĩa đệm

Giãn cơ, xương khớp, giãn đốt sống, đau vay gáy

Giải phóng chèn ép khí huyết lưu thông

Tê bì chân tay, mất ngủ

Đẩy lùi bệnh tật

Con lăn nhiệt

Hecquyn

Siêu phẩm Con Lăn Nhiệt HECQUYN. Là kết quả sau 20 năm nghiên cứu và phát triển. Đây là sáng chế của Việt nam, tổng hợp nhiều tinh hoa của các nguyên lý và phương pháp chữa bệnh giữa Y học cổ truyền phương Đông và Y học hiện đại.

Giảm đau

Khi tác động lên thụ cảm thể thần kinh ở vùng đau sẽ làm giảm hoặc hết đau. Khi có sự tác động vật lý vào chỗ đau sẽ truyền về tuỷ sống, ở đó có loại tế bào thần kinh tiếp nhận sự tác động vật lý sẽ ức chế tế bào, chăn dẫn truyền đau về não làm cho ta giảm đau hoặc hết đau.

Smartic
Smartic

Phục hồi chức năng

Những thao tác tác động lên cột sống sẽ được vận động với các động tác gấp, duỗi, xoay, nghiêng… Sự vận động này sẽ tăng tiết dịch khớp trong các khớp liên đốt, tăng tính linh hoạt của các khớp liên đốt, đồng thời làm giãn mạch máu tăng cường nuôi dưỡng vùng cột sống.

Giãn cơ

Đau làm các cơ bị co thắt tăng trưởng lực do vòng phản xạ ở tuỷ sống, các cơ bị co này lại là nguyên nhân gây đau tăng thêm. Khi có tác động của con lăn kích thích trực tiếp lên các cơ đang co thắt sẽ làm các cơ này dần dần giảm trương lực và giãn ra, giúp cắt đứt vòng xoắn bệnh lý làm cho giãn cơ và giảm đau

Smartic

Tác động

cột sống

Sau khi tác động vào vùng trọng điểm ở cột sống như thoái hoá, thoát vị đĩa đệm, …

Bằng các thao tác kéo giãn, mở góc độ khe liên khớp đốt sống, tạo điều kiện để cơ thể đưa đĩa đệm dần dần vào vị trí ổ khớp và nắn chỉnh cong vẹo cột sống

Cân bằng

chuyển hoá nội tiết

Thực hiện các bài ứng dụng cơ bản kiên trì, thường xuyên, đúng thao tác sẽ tác động vào hệ thần kinh tự chủ, hệ nội tiết, hệ kinh lạc (các huyệt vị) và thông qua chức năng của các hệ này con người sẽ khoẻ, trẻ, đẹp hơn…


Tác dụng

nhiệt

Sử dụng con lăn nhiệt HECQUYN với nhiệt độ thích hợp tác động lên da, các thụ cảm thể thần kinh, hệ thần kinh tự chủ… sẽ làm giãn mạch, ô xy trong máu được tăng cường làm quá trình chuyển hoá, thải độc nhanh hơn đồng thời còn có tác dụng “cứu” trên các huyệt vị do nhiệt của con lăn phát ra.

Sản phẩm

Con Lăn Nhiệt

Câu chuyện

của chúng tôi

TỔNG HỢP PHẢN HỒI CỦA QUÍ KHÁCH HÀNG


Trước đây hay mệt mỏi, chóng mặt buồn nôn, rối loại tiền đình,.. Một thời gian tập cùng con lăn duy trì đều đặn không xuất hiện chứng rối loạn tiền đình, sức khỏe tốt hơn, ngủ sâu giấc hơn, ăn uống ngon miệng hơn,.. Cụ vẫn nấu được cơm nước phục vụ Ông!
Thay mặt công ty Con cám ơn Cụ. Chúc cụ và gia đình luôn mạnh khỏe cùng Con Lăn Nhiệt HECQUYN
Cụ: Lê Thị Luyện (90 Tuổi) Địa chỉ: Mai Động – Hoàng Mai – Hà Nội

Phát biểu cảm nhận sau khi sử dụng sản phẩm Con Lăn Nhiệt HECQUYN
Dược Sỹ VŨ NGỌC KHANG Phó hiệu trưởng trường trung cấp Y Dược Văn Hiến Thanh Hóa

Trước đây cô bị đau phần lưng dưới mông trái (đau dây thần kinh tọa, hội chứng chèn ép dây thần kinh) đi lại khó khăn sau khi tập Con lăn nhiệt HecQuyn một thời gian đã đỡ và đi lại dễ dàng hơn!
Cô Hà Minh Nguyệt Hà Nội

Do trước kia làm việc nặng nhiều nên cột sống bị thoái hóa, hay đau khi trở trời, khi ngủ dậy đi lại khó khăn. Sau khi tập với con lăn nhiệt HecQuyn một thời gian tình trạng đã cải thiện, đi lại, hoạt động nhanh nhẹn hơn!
Chú Tiến 58 tuổi Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

So what do you need to look for writing paper online when searching for essay help?